Giới thiệu

Ra đời cách đây không lâu, xưởng sản xuất quần áo thể thao sỉ JUST PLAY đã nổ lực để phát triển không ngừng. Với mục tiêu vươn lên vị trí số 1 trong sản xuất thời trang thế thao bằng những cố gắng không biết mệt mỏi, chúng tôi hi vọng sẽ là thương hiệu được khách hàng nhắc đến đầu tiên và mang lại sự hài lòng cao nhất.

Đến với Just Play, bạn không chỉ sở hữu một sản phẩm tâm huyết trong từng nét kim, mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng sẽ tỉ mỉ như được thiết kế riêng biệt. Thời trang không chỉ là hoa văn trên một tấm vải mà còn là thứ ngôn ngữ đa dạng, màu sắc không phải là một yếu tố trong in ấn mà còn là trò phiêu lưu nhiều cảm xúc. Để lồng thể thao vào thời trang còn cần sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Tất cả những yếu tố đó tạo nên cái chất cho Just Play.

Justplay mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã thiết kế của các bộ môn thể thao Bóng Đá, Cầu Lông, Bóng Chuyền, Áo Polo….  Trong đó dòng chủ lực nhất của Just Play là các dòng sản phẩm Quần áo Bóng Đá.

Đa dạng về các chất liệu vải (thun lạnh, thun mè, thun CSM..) – các chất vải cao cấp thường được dùng trong thể thao, với nhiều tính năng vượt trội như chất vải mềm mại, thấm hút, thoáng hơi nhanh, vải không nhăn… Những sản phẩm của Justplay luôn là sự lựa chọn đúng nhất với giá cả phù hợp.

Còn nếu bạn muốn mở một cửa hàng quần áo thể thao mà không biết phải tìm nguồn hàng ở đâu vừa chất lượng vừa kinh tế? Justplay sẽ là câu trả lời cho bạn. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn niềm nở, tốc độ nhanh và chuyên nghiệp, hàng hóa luôn có sẵn với số lượng lớn, Justplay mong muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng từ khâu đặt hàng cho đến khi sản phẩm trao đến tay. Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ cho việc kinh doanh lâu dài của bạn thông qua việc cung cấp hình ảnh chính gốc đẹp và những bài viết về sản phẩm.